Lagas buhok

Mommies help na bobother ako buhok ni baby ko sa part na Yan natatanggal pag hinagod sa inang part d nmn po

Lagas buhok
2 Replies

Sabi ng nanay ko sakin nung newborn ang baby ko, expect ko raw na maglalagas ang buhok ng baby ko lalo na dun sa part kung san laging nakahiga ang baby ko. Ganun daw kasi nangyari sa panganay kong kapatid. Pero so far inabot nya 1 year old never naman nangyari sa kanya, pakapal nga ang buhok at pahaba nang pahaba.

kaso mums d nmn sya Jan sa side na Yan natutulog, :/ Jan Lang na side yung pag hinagod MO dahandahan may Nakikita ka tlga na buhok tas yang nasa pic Parang Inahit na...makapal nmn buhok nya,