wart-like bumps

Hi mommies! Do you have idea kung ano ito? My lo has atopic dermatitis and she is using Mustela products. Pero napansin ko may ganito siya sa likod. Tho, si hubby may ganyan rin sa body. Namamana ba yun at this stage? (My lo is 9mo old)

wart-like bumps
1 Reply

Same sila ng baby ko. Namumula pa yung kanyaNapacheck up ko na siya. Try niyo po ipacheck up si baby

4y ago

Colorless naman kay baby pero kaka bother lang noh.. sige mommy thank you.. ipapa checkup namin