Atopic Dermatitis

Anyone here na may kilala na magaling na pedia or dermatologist? My baby is still suffering from atopic dermatitis. Nawawala sya then bumabalik kagad. I have been using Mustela. Yung Balm and Cleansing Cream. So pricey kaya naghohoard ako pag may sale kaso hirap nko makita si baby na pabalik balik lang yung atopy. Tried all brand except yung may cortecosteriod which ayoko pa baka maging dependent naman masyado yung skin nya. Please help. He is just 7mos old.

1 Reply

If tiga pasig po kayo, yung derma sa may kapasigan near linear park