Bloody stool

Hi mommies, happy Mothers' Day sa atin! FTM here. Just want to ask kung meron sa inyo naka-experience ng bloody stool o madugo yung poops. The other day, nag-panic ako nung nakakita ako ng blood sa bowl, though I checked wala naman bleeding sa pwerta. I researched, common naman daw yun sa preggies, lalo na pag constipated. Thanks sa sasagot!

2 Replies

Nagkaganyan po ako isang beses nung sobrang tigas yung poop ko at pinuwersa kong mailabas at my 7th week. Veins ng pwet po yun. Inom po kayo maraming tubig and fiber rich foods para mag soften yung stool nyo.

yes