Blood clots in stool

#pleasehelp Magtatanong lang po kung may naka-experience na sa inyo during pregnancy ninyo ang magkaroon ng blood clots sa stool? Kanina po nung nag-CR ako, mga around 2.30pm, medyo hirap po ako sa pagpass ng stool, parang medyo napwersa po. Pagcheck ko po, may dugo po sa bowl, mga maliliit na blood clots po. Hindi ko po sure kung sa pag-pass ko ng stool galing 'yung dugo o sa pag-ihi ko po. Natatakot po ako 🥺 Nagpa-schedule na po ako ng check-up sa Saturday.

1 Reply

dapat po chineck nyo po pempem nyo if may blood.

3mo ago

Hindi ko na po naisip kasi nablangko na 'ko kanina. Twice na po kasi ako nakunan kaya gano'n na lang ako mataranta at di ko na naisip na i-check.