Maternity Package

Hi mommies, gusto ko lang po itanong kung may nakakaalam or any idea po sa maternity package sa Perpetual Succor Manila. Thank you in advance ?

2 Replies

hi. sino ob mo?? ako dati 5 days private rm gastos ko sa hospi almost 60k kasama na PF ng ob and pedia also nag GD din kasi ako sa panganay ko. OB ko pala dun si dra escobar.

5y ago

Si Dra. Llanera po ang OB ko. Normal po ba kayo or CS?

21k po ang kabayan package nila, 30k to 40k po semi private room, 40 to 50k suite room. Less na po philhealth.