Kastress mag buntis 😞💔

Hello mommies! 😁 Gusto ko lang itanong sa inyo, if it's okay for you na manood ng manood ng mga babaeng mukhang mga ewan na babastusin ang mister nyo? Like yung talagang ang lalaswang babae. Nagiging emotional kase ako, since preggy ako sa 1st baby namin. Napapaisip ako na baka, kaya sya nanonood ng ganon kase ganito na ako? Di na katulad dati. Kase buntis na, nafefeel ko na parang anytime iiwan nya ako, ganon. Hahanap sya ng iba. Di ko alam bat nasasaktan ako sa ganong bagay na nakikita ko. 😂 Then sasabihin nya sakin matutulog na sya ng around 7-8pm, kase ldr kame e, nagwowork kase sya. But since naka sign in saken google acc. Nya nakikita ko lahat ng sinisearch nya HAHAHAHA. Yung tipong itatanggi pa. Eh may screenshot na. Ewan ko, basta naiinis ako. 😂😂😂😂 Di pa pala tulog hanggang 11pm, samantalang sinasabe ko sa kanya na hirap ako makatulog, pero mas choice nyang magpaalam na mattulog na sya. Kesa ilaan saken yung oras hanggang sa makatulog ako ng kausap sya. 😊

2 Replies

Tell the truth mommy kung Ano feelings mo at nalalaman mo para alam niya

4y ago

I already told him. Pero tinanggi nya na di nya ginagawa yun, eh may ebidensya na nga diba, with date and time pa. Super tanggi parin. 😊

I experienced the same. 😥

4y ago

Ang sakit lang bilang babae 😞 andon kase yung insecurities.