Aciete Manzanilla and Aciete de Alcamforado

Mommies gumagamit po ba kayo ng mga ito? Pano po sila gamitin kay baby and para saan po?

9 Replies

nung una po mga 17 days palang si baby. pero sabi ng pedia mahapdi daw sa skin ng baby yung ganyan. ok lang daw if baby oil pero kontingkonti lang ang ilalagay

5y ago

hehehe iba iba turo no momshie?😅

mazanilla lang gmit ko after maligo at bago matulog nilalagyan ko dibdib likod tuhod at talampakan n baby, 8 days n baby boy ko :)

5y ago

may pinapahid pa.ba kay baby bago xa liguan?

'wag nyo po palagng ggamitan ng gnyan si babyy mommy, sensitivite skin nila advise yan ng pedia ni bb.

manzanilla po para sa kabag ng baby, huwag masyado maglagay sa bunbunan at nkakapanot ng hair ng baby

5y ago

ah... thanks momshie💖

para Hindi kabagin si baby... ipahid mo Lang sis sa tiyan ni baby pagkatapos maligo

Para po mamaintain ang init sa katawan ni baby aka pantanggal kabag na din 💕

Manzanilla sa tiyan at Yung alcomforado sa may ulo.yung sa bunbunan

5y ago

salamat sa advice momshie😊

wala akong ginamit sa dalawa.😊

manzanilla sa tyan pag may kabag

5y ago

thanks momshie😊