Worried

hi mommies! Good afternoon. tanong ko lang po, ilang days po ba bago malaglag yung pusod/umbilical cord ng newborn baby? 4 days old pa lang kasi baby ko ang natanggal na yung sa kanya. Sana po may makapansin.

67 Replies

1 week sa baby ko. wag mo lang gagalawin magkukusa na sya matanggal.

As long as there is no infection po there is nothing to worry about.

3 days po . alcohol 3x a day po mabilis makatanggal

4days din ako,naexpose ko kasi lagi sa araw kya tuyo agad☺️

days lang din sa baby ko sis. alaga kasi sa linis at alcohol..

Hello mommy. Kung kelan po matuyo saka un maalis ng kanya 😊

okay lang yan momsh. mas okay nga un kung natanggal agad.

nlalag po xa ay pagkauwi po dto s bahay.. nung liliguan

4days lng po sakin ntnggal na at tuyo tuyo n pusod nya

ang pag kakaalam ko po kusa lang pong natatanggal yan