37 weeks and 6 days

Mommies ginawa ko na lahat2, kain pinya umaga at gabi tapos lakad2 at squat2, kinakausap si baby at nagdadasal ma rin. wala pa rin talagang signs. Pa help naman po! Ano pong dapat pang gawin?

37 weeks and 6 days
28 Replies

Mahaba pa naman time mo mommy may 2weeks ka pa relax ka lang. Tuloy mo lang po

Relax lng sis kc pag gusto n ni baby na lumabas lalbas n yan, pray k lng

Chill lang mami , 37weeks na rin ako Mas mataas pa jan Tummy ko ..

Relax ka lng mommy. Not all pregnancies are the same., 😊 😊

Ngtake ka ng primrose mamsh?? Baka makatulong po yun ☺️

relax ka lang mommy 37 weeks palang yan.mababa n tiyan mo

Ako nga mash due ko ngayon 17 wala pa din sign ng labor e

Pray ka lang large wag kang mawalan ng pag as a sis

Relax lang mommy. Tuloy2 lang. Darting din yan

chill ka lang momsh, lalabas rin yan sii baby