38wks Preggy

Hello mommies. Ganto din po ba brand na pinainom sa inyo? 3x a day pinapainom sakin ng midwife. Kahit 1000mg safe kaya? Hehe. Salamat.

38wks Preggy
15 Replies

37 weeks ako nung nireseta skin yan 3x a day din. Ngyon 38 weeks nako hopefully open na cervix ko sa check up ko sa friday. Mukhang di nman sya msama kahit 1000mg kasi OB naman ng recommend

5y ago

Balitaan niyo po ko kung bukas na po cervix niyo ah hahaha haayz 😅

Hi same tayo kaso ako pinapasok sa vagina.. 3x a day din pampalambot cervix.. 38 weeks preggy here 🙂

3y ago

Pinapainom p ako NG ganyan sis kase Yung akin Mas lamang ang paninigas Kaysa sa pag galaw Sabi nag labor na daw ako NG Ganon totoo ba Yun mag sis na IE ako kanina nakita 1cm PA nman... Okay Lang ba Maginom ng ganyan gamot

Primerose ba yan? 3x a day talaga pinapainum yan safe yan walang.magiging effect kay baby 😊

4y ago

Ok lng b mgtake Nyan kht d nireseta NG doctor 1cm na ako 38wiks4days

Ganyan dn sakin sis. 3x a day. Pero nxt wk pa ipapainom ng ob ko. 35wks pa kc ako

5y ago

Kinakabahan ako. Goodluck sis.

eveprim po sa akin mommy safe naman po yan kc pampa lambot po yan ng cervix

5y ago

Salamat po💗

Primerose po ba to??? 1 week before po ng edd ko bngyan ako ng ob nun eh

5y ago

Yes sis. 3x a day din ba pinatake sayo? 1000mg. 38wks na ako

Yes po. Yan di po binigay sakin ng ob ko. 3x a day ko sya ininom.

5y ago

Sge sis. Bukas ko palang sya start inumin e. Hehe

ilang days pinaiinom sau ng OB mo?..ako ksi uminom 5pcs lng..

5y ago

ung sa lata..3x a day ko iniinom..pg umiinom ako sabayan ko ng lakad..nakakatulong dn dw mg soften ng cervix..

dina man irereseta yan kung hindi safe😳

Yes safe. Mas effective pg pinasok sa vagina yan.

5y ago

As in buo ilalagay sis? Pano sya matutunaw? O bubutasan?