share lang.

mommies ganto din ba sa inyo si hubby nyo during pregnancy? halos araw araw kayo mumurahin. pag lasing sa gabi. pag gising sa umaga onting mali lang mumurahin kana. minsan pag nag tatalo kami sa isang bagay. wala ka karapatan kasi dahilan nya po sya nag tatrabaho. sya bumibili lahat sa bahay. parang wala po ako karapatan mag salita. second baby na po namin to. sobrang bigat sa dib dib. tapos parang baliwala lang kahit masaktan ka?

39 Replies

Di ganyan ang hubby ko,mommy'pero sa sitwasyon mo e'parang di ko kayang tiisin na ipamuka nya sakin na sya lang ang may karapatan,at dustahin ako 😤😤..nakakahighblood naman yang asawa mo..dapat jan tinuturuan ng leksyon..dapat jan iniiwanan😤😤..sory mommy ah'yan lang naman ay suhestyon ko sa kalagayan mo..be strong po at magpray ka palagi to have a peaceful mind😊

Hi momsh. I don't think appropriate yung behavior ng hubby nyo towards you especially buntis po kayo. Hindi porket siya ang nagpprovide sa inyo e may karapatan na siya iabuse ka verbally. Obligasyon po niya ang mag provide at magtaguyod sa pamilya nyo. Be strong for you and your baby, momsh. Humingi din po ng sapat na kalakasan at gabay kay Lord.

Never. At hindi mo rin deserve 'yan mommy. Hindi rin maganda na ganyang environment kalalakihan ng mga anak mo. Isipin mo rin mommy anong klaseng buhay ang gusto mo para sayo at sa babies mo. Ang pera kahit papano, may ways para kitain. Pero yung pananalita nyang ganyan pati yung effects nyan sa bata, hindi basta basta nababawi.

I pray na sana lahat ng nakaka experinece ng ganito to have courage to walk away from such an evil person. No one deserves to be treated this way. I know this can be challenging especially kung buntis and walang source of income but there's always a way to seek help and get out of thay misery. Sending you prayers and hugs mommy

nako buntis ka momsh, dika dapat nagpapa stress, kung pwede kapo muna lumayo, lumayo ka muna sa kanya, pero pag usapan nio muna, ngrerespetuhan dapat ang mag asawa/partners,hindi po tama yang ginaganyan ka lalo nat buntis ka, kung naiistress din sya sa sitwasyon mo momsh, hindi parin tamang mura murahin kat sumbatan ka..

Naku sis Kong ganyan lang din iparamdam mo sa kanya na di sya kawalan, oo may anak kayo na Kaylangan nyang suportahan kaya Kahit maghiwalay kayo may sustento ang bata, baka sakali sa paghihiwalay nyo marealize nya lahat ng ginagawa sayo... Fighting sis lalaki lang sila 💪🏼✊🏻

Hindi pa ako naka try na murahin ni hubby, although he's really mainitin ang ulo. He never tried to talk s*** infront of me. Ako nga yung pasaway samin but he's doing everything to understand and to take care of me na hindi na ako gumagawa nga gawaing bahay o kahit mag laba.

No. never ever heard from him na murahin nia ako. Sia pa naprapraning kung si baby gumagalaw sa tummy kasi daw baka gutom😊Your partner is too toxic to handle. Dapat din kasi alam nia na responsiblity nia kau ni baby 😔

Never naging ganyan sakin si hubby. Napaka understanding nya sa lahat ng bagay lalo na samin ni baby. Wag kadin palayag na mura murahin ka kahit sya pa provider sa inyo. Always pray to God. 💖

walang kwenta yang asawa mo sis . pag ako nakakarinig ng mura noon galing sa asawa ko pinapagalitan ko or sinisita ko, ngaun hindi na sya nakakabanggit ng badwords ..