1 month and 10 days old baby boy!

Mommies, ganto din ba baby niyo? Yung ang likot likot pag tulog, tpos ang lakas mag unat ng katawan kamay paa umuunat with matching grrrr sounds parang may plema tapos panay kuskus din ng mukha iiyak magigising. minsan naman ngumunguya tpos maya maya parang may gusto iluwa? Ano po kaya yun? Salamat po sa sasagot! :)

2 Replies

reflex po yan, ganyan kasi sila sa loob ng tyan pag tulog sila. mawawala din po yan.

kamusta na baby mo mommy? ganyan kasi baby ko now. mga when po na-outgrow?