30 weeks and 5 days

Hello mommies.. Ganitong week ba malikot na ang baby sa tummy? minsan kasi sa isang araw hindi gumagalaw c baby..

2 Replies

pag morning kadalasan tulog sila ☺ minsan din pag lumalaki na si baby medyo na babawasan pag galaw wala na kasi siya space sa loob mahalaga may movements pa din..pwede mo siya kausapin and mag play ka ng songs na pang baby iwas lang pag lapit ng phone sa tummy may radiation po ☺

4y ago

minsan po nasa ilalim na ung galaw ung sa baba ng puson mo.. dun ko na mararamdaman ang sipa.. dati nasa taas kasi ok lang din po ba un

Sis pareho tayo..yan din ang worry ko..30 weeks and 2 days na ko ngayon..pero may araw lang na sobrang likot sya tapos may araw din na ayaw magparamdam..as in tahimik lang na parang walang baby sa loob ng tyan..bat kaya ganun..di ko alam kung tinatamad ba sya eh..

4y ago

wala naman pong dugo sa awa ng ni Lord..