Required ba na dapat araw araw gumagalaw si baby sa tummy? Im 30 weeks pregnant!

10 Replies

Yes mamshie lalo na sa gnyang age ng tummy🙂 sabi nga ni OB mas ok pag magalaw si baby isang indication na healthy sya. Kaya oag tingin nyo na nag lessen ung galaw ni baby than before inform po agad si OB asap. Yan isa pong kabilin bilinan ni OB sakin nung nag 3rd trimester ako🙂

yes po mommy habang lumalaki si baby lumiliit yung space nya kaya nag decrease movement nya pero dapat at least 10 movements a day yung ma monitor mo galaw nya. yan din kasi bilin ng OB ko and sa mga napapanood ko videos ng mga OB-gyne

Yes, sabi sakin ng ob ko dapat simula ng 7months up to 9 months dapat minomonitor na movements ni baby. ☺️

yes sis. pag walang movement or nag decrease ang movement pa check ka sis

yes..dapat monitor dapat 2 hours naka ten movements siya minimum..

Opo para alam natin na active si baby sa loob ng baby bump

hi mommy! to be sure we are safe, please ask your doctor 😁

3y ago

omg buhay kapa. same same naman mga pinagrerereply mo.

yes monitor mo every 2h dapat maka sampo syang galaw

Yes po, always monitor the movements of your baby.

skin 31 going 32 sobrng galaw 😅