Meds!

Mommies, ganito din ba karami tine-take nyong meds daily? Morning- Ascorbic, Calcium, Isosuxprine (Pampakapit) Lunch- Folic, Mutivitamins, Isosuxprine Evening- Ascorbic, Calcium, Isosuxprine Overall 9 meds daily po. Nasusuka na ko sa gamot to the point na pag nasa bibig ko na naiiwan at di na mapush ng water. ?

38 Replies

Ganyan talaga. Sobramg hirap. Sakin nun sumasakit na tiyan ko kakagamot. Ang mahal pa ng mga pampakapit.

Ganyan din karami iniinom ko nung may pampakapit pa. 😅 Totoo, nakakasuka na ung mga gamot. 😭

sakin po 5 medicine obimin plus, iron,calmag vitamin c at last 2x a day duvadilan😔

Dalawa lang po sakin Lunch- Obimin Plus multivitamins Dinner- Calvit Gold (Calcium)

Bakit po ang dami? Dalawa lang po sakin tinanong nyo po ba kung para saan yung mga gamot?

5y ago

Baka po yung calcium mapaltan ng gatas, nag bebear brand po ako. Okay lang po pala kasi araw araw po kayo nabyahe

Sakin 5 kasi twice a day calcium ko at ferrous tapos obimin ko once a day lang

Nung 1st trimester, yes. Pero kabuwanan ko na, folic and calcium nlng daily

Once a day lang po ako sa calcium , ferrous with folic at malunggay

Ako po ganyan din, plus may iinumin pakong antibiotic nun for uti

3 po sakin. Morning-calcium Afternoon-mulvit Evening-ferrous