sore boobs

mommies gang ilang months po sumakit ang boobs nyo? im 13weeks na po and masakit pa boobs ko mula nung 7weeks ko..

9 Replies

pagtuntong ko ng 16 weeks dun na nagstart. Palitan lang, nipples tas buong breasts talaga. Sakit parang may tumutusok, tapos makati. Ang ginagawa ko minamasahe ko lang

Mga 4mos n aq non sis nong mawala Ang sore pero until now napakasensetive niya pag nasasagi..

First trimester ko sumsakit pero ngayong mag 14 weeks di ko na nararamdaman

Ganyan din po ako, now mag 14wks na nawala naman pedo minsan nabalik.

Akin 5 months nagmild na..hindi na xa masyasong masakit.

Opo normal kasi nag reready na for milk

Pblik blik ang sakit nyan mommy

Since nagconceive po siguro. Kala ko nga dati masakit kasi dadatnan ako. Masakit sya at napaka sensitive til now 13 wks na