Okay lang ba?

Hi mommies, FTM here. Just wanna ask lang if ok lang ba hindi pko nakakapag prenatal checkup. :( inabot kasi ako ng lockdown at ang clinic ng OB ko is sarado simula nung nagstart lockdown. 20weeks preggy na ko ang iniinom ko palang hanggang ngayon ay folic acid, okay lang ba yun? Sana matapos na tong pandemic. Thankyouuuuuuuu

1 Reply

Take ka na sis ng multivitamins, iron and calcium. Wala ka po contact sa OB mo? Usually naman po yan yung vitamins na pinapainom sa 2nd trimester