vitamins

Hello mommies. Ftm here twing kelan nyo pnptake si baby ng ceelin ,nutrilin at taurex?? Thanks po. 12days old si baby

1 Reply

Depende sa advised ng pedia. Ano po ba ang advise ng pedia nya? 12 days old lang kasi si baby mo, if pure breastfeed siya no need for vitamins. If formula, si pedia nya ang magrereseta anong vitamins ang pwede sa kanya depende sa need ng body nya. Kasi ang vitamins extra work lang sa maliit na organs ni baby kung di naman kailangan.