Vitamins ni baby

Hello mga ka mommies ko dyan Ask ko lang po . Nutrilin and Ceelin plus po na vitamins pwede po ba sabay painom kay baby ko 2months old po. Kayo po pano nyo po pinapainom si baby nyo ? Every morning or evening? Thanks for the advice #firs1stimemom

2 Replies

hi mii same po tayo ng vitamins ni baby hehe ako po pinapainum ko sya nun bago po maligo sa morning hehe nutrilin muna then sundan ng celine kasi ayaw nya lasa ng nutrilin ee hehe

Wag po sabay. Siguro after 30 minutes po. Mas okay po sa tingin ko na every morning hehe