Club foot or not?

Hello mommies FTM po Nag aalala lang po ako. Club foot po kaya to? Normal po naman lahat ng ultrasound, CAS at newborn screening ni baby. Nagsstraight naman din pero minsan ganyan. Saka maayos siya nakakatayo ng may suporta. 9 months na po siya.

Club foot or not?
4 Replies

Hello. Mas maganda ipacheck up mo po para sure. I'm not an expect pero i-observe niyo po kung sinasadya niya yan or ganyan talaga kahit relax/resting siya. Kasi kung relax/resting tapos ganyan po itsura nakakabahala po talaga. Dapat ipacheck na sa Pedia.

9mo ago

Di naman po ganyan pag resting siya. Pag gising lang nagiging ganyan tapos magsstraight tapos ganyan na naman.

consult pedia na mommy baka ma cast ang feet ni baby para maicorrwct pa habang maaga

Consult your pedia mi immediately if nag woworry ka

pls have a visit sa pedia ortho mismo.