2nd pregnancy

Hi I am pregnant for my 2nd baby, Kung ang first born ba na baby is club foot possible din ba sa 2nd child makuha niya ito?

3 Replies

Momsh studies shows na may about 4%possibility po... Puede po itong makita sa ultrasound at puede din po itong mai-correct lalo na kung ma start ng maaaga ang treatment at birth....

Mommy kmusta po ung first born nyo na my club foot? Naayos na po ba? Ung newborn ko kc may club foot, ndi ko pa alam kung saan pwede ipasemento

Hndi naman