Suhi

Hi mommies. FTM po ako and suhi :-( 30 weeks and 1 day napo ung baby ko sa tummy. Pano po ba paikutin siya? Kasi po nag paultrasound ako kanina d pa makita ung gender dahil tago po. Thank you po sa sasagot ❤ Merry christmas ❤ Godbless ?

1 Reply

Kung dito sa province, hilot lang ang marunong magpaikot. Since bawal na ngayon ang hilot, all u can do is pray na umikot pa siya hanggang 36weeks. Pwede ka rin daw magpatugtog ng aoft music sa tiyan mo, it helps daw para umikot si baby.