Pag galaw ni baby

Hi mommies! Ftm po here. 30 weeks ako ngayon and napansin ko since nung isang araw hindi masyado magalaw si baby, kung gumalaw man, di malakas unlike nung mga nakaraan. Gumalaw lang siya ng malakas bandang midnight na. Pang 2 days na ngayon na ganito. Normal lang po ba or text ko na po OB ko? Thank you!

2 Replies

Hello mommy. Ganyan din po ako before. Sa gabi hanggang madaling araw anlikot ni baby. Kausapin mo po si baby mo, mas active sila ng ganyang oras. Or kung may doubt ka better inform your OB para mapanatag ka.

Hi mommy, nag ganyan din ako. Pag umaga mahina galaw nya. Pero pag gabi na malakas na sya. Pero momsh kung nag wworry ka tlaga txt mo na si OB. Mas alam nya ggwin. 😊