Normal na hindi paggalaw ni baby

Normal lang ba na hindi gumalaw si baby ng 3 days? Pang 3 days nya na ngayon di sya malikot, di tulad nung nakaraan ramdam ko sya. Nag-aalala lang ako # ##1stimemom #18weeeks

2 Replies

Better pa check uo mo na mommy. 3 days na kase eh masyadong matagal na yun. Of may fetal doppler ka to check baby's heartbeart pero better na pacheck up sa OB

hindi po normal pa check up po agad kayo.. or try mo kumain ng chocolate.