paninigas

Hello mommies! FTM, PLEASE pasagot naman po. im in my 18th weeks po. Minsan nakakaramdam ako ng paninigas sa bandang puson. pero hindi po sya masakit. weird lang sya sa feeling dahil parang bato pag hinihimas. mas naeenjoy ko po yun kahit na 5-10 seconds lang. Di ko rin po alam kung yun na po ba yung paglikot o pag sipa ni baby? Ano po kaya yun? Naexperience nyo rin po ba yun? please enlighten me mga sis. kung normal ba yun or hindi. thank you pooo

1 Reply

Normal yun sis. Pag tungtong mo ng 20weeks sisipain ka na nyan hehe