Araw araw nahihilo

Hi mga maaaa. Halos araw-araw ako nahihilo mga 1month na. Di ko alam kung anong iinumin kong gamot kasi wala talaga natalab as in yung hilo na nararamdaman ko e sa top ng ulo ko na parang naikot. Di ako makapag alaga ng LO ko ng ayos kasi gawa nga ng hilo. Tapos lagi pako inaantok lalo na pag 7-9pm. May same case po kaya ako dito? And ano po kaya mabisang gamot and ano po kaya sa tingin nyo to. #pleasehelp #AskQuestion

1 Reply

it is better to have it checked sa Dr lalo na nakakasagabal na sya sa evryday life mo, kasi minsan ang may kinalaman sa dugo

2y ago

Nag vit na nga po ako and nag tetake ako ng ferrous everyday kaso di parin natalab :(((