Philhealth

Hi mommies FTM here and hindi po planado yung pagbubuntis ko. Ask ko lang po pareho kami ng partner ko na wala pang philhealth. Itatanong ko lang sana kung pwede pa ako gumawa ng philhealth at magagamit ko kaya yun pag nanganak ako Sa july ang duedate ko. Paano po ba gumawa ng philhealth at magkano ang babayaran ko kung sakali?. Please respect po!

2 Replies

go to any philhealth office and pwede ka magopen dun. 400 ata or 450 na ang monthly contribution. better ask tjen na lang po.

Ang alam ko atleast 3mos updated na hulog sa philhealth may makukuha ka, pero to make sure visit branch na lng din