Depo Provera Injection

Hi mommies. FTM here. 1 month na baby ko. Sino po sa inyo nagpapa inject ng Depo Provera every 3 months? Is it effective? Balak ko sana magpa inject. Kasi syempre mahirap na baka masundan agad si baby. Kelan ako pede magpa inject? After ng me menstruation? Di pako dinadatnan simula nanganak. TIA.

5 Replies

Nagpa-inject ako sa health center ng depo for free nung 6 weeks old na si baby at wala akong mens nun. So wait muna 7 days or 1 week before magpagalaw. If di maiwasan ang contact, use back up like condom.

1y ago

mi after ka tinurukan ng depo noon ilang weeks bago ka ngka mens?

dapat meron ka mens pagpunta mo center mas ok sya kaysa pills every 3months ..3years ako depo tinigil ko lang nung gusto kuna ulit mabuntis

2y ago

hellow po mommy . 1yrs na akong depo user , pero dipa ako na dadatnan simula nagpa inject ako , minsan masakit lang puson ko ,tapos minsan my brown mens ako . Normal paba po ba yun.

Na try kong mag depo before for 11mos. Pero kahit meron pang 1mos bago sa next injection ulit nabuntis pa rin ako.

Pag may mens ka painject kna. Tuwing meron lang sya pwde iinject para sure hnd preggy

Hi! May iniinom kaba na calcium supplement while on depo?

4y ago

I'm drinking fresh milk since di makalabas dahil sa ECQ. Di makabili ng tablet.