Injection at pagbuntis

Ano po epekto kapag hindi sadya at hindi alam na buntis ngunit nakapag pa inject ng depo provera?please no bash po. Alam po n lord na hindi sadya makapag inject at hindi alam na buntis na dahil dati n po aq user ng injection May same case po ba? Worried lang po aq sa possible effects sa baby.please help.Gusto ko po makpante ang isip ko. Super stress na po ako. Excited po ako para sa march baby ko. Pero worried po talaga.

4 Replies

I think it is better na sa OB mo po itanong kasi mas alam po nila if may effect ba yun o wala.. hoping na wala po 🙏

Sabi ng OB. Pag may ginawa ka or tinake ka sa katawan mo ng di mo alam na buntis ka di po nakka apekto un sa baby.

pag mga 6-7mos ka na po magpaCAS ultrasound ka po dun makikita kung may diperensya si bb

sana po wala. nakakalungkot. huhu