first baby

Hi mommies! Firstime ko lang po ang magbuntis 22weeks and 5days na po ako today sumasakit sakit ang tyan ko 2days na normal lang ba yun? Kc malikot naman c baby sa tummy ko..thanks po

1 Reply

Kung nagccontract po kayo ndi normal yan pacheck kn sa ob

4y ago

Hi mommy salamat sa pag comment wala po kaming contact ni hubby kc asa ibang bansa po sya nakabalik na rin sya nung nalaman ko pong pregnant po ako, normal po ba un na sumasakit2 po ang tyan pero nawawala din po sasakit tapos mawawala din po agad? Salamat po..