Mga nararamdaman ng 4 months na preggy

Hi mommies! First time nanay here :) ask ko lang what are those things na nararamdaman nyo during on your 4 months pregnancy. I'm just really wondering.. thank you and God bless in advance

10 Replies

Nahihilo pa din ako mumsh kasi anemic ako eh. Atska malakas ako kumain nung nag 4 months ako masakit ung balakang ko hirap makahanap ng pwesto pag matutulog atska hirap ako makatulog pag gabi mumsh. Minsan din hirap huminga. Madalas pa din po ako magutom since nung nag 4 months preggy po ako.

5y ago

You're welcome mumsh Godbless to you and your lo ❤❤

Ako parang wala lang po. ngayon na 18 weeks ako medyo nahihilo at kinakapos sa paghinga. Iba iba din dw kasi bawat pagbubuntis po..

5y ago

O nga din po e. Pray po tayo lagi sa Panginoon.. :)

Nong 4moths q bumalik n ulirat q haha!kc ung 3months q tlgang hilong talilong n laging tulog n laging nagsusuka😂😂😂

5y ago

Likewise

Halos wala n po symptoms tas may narmdmn n ko maliit n movement kay baby at 16 weeks..

5y ago

thank you for sharing God bless to you and your family

15 weeks 6days po ako lagi masakit ulo ko tas sakit balakang dati di nmn po masydo

5y ago

Thankyou dn po mommy goodbless din po sa inYo 😇😇😇

Parang wala lang, hnd ako nakaranas ng pagsusuka at paglilihi

always gutom. hahaha 😂😂😂

sabog at malikot si baby haha.

5y ago

True! Same here mamshie.

Palaging masakit Ang ulo.

5y ago

Hi mommy 16 weeks po at laging masakit ang ulo normal?

Paglilihi usually