Nilalagnat si Baby

Hi Mommies! First time nagkaroon ng lagnat baby ko. 8 months na siya turning nine months on 25. Feeling namin dahil sa ngipin. But what can I do para mawala ng mabilis yung lagnat niya. He's 38.9 tonight... #1stimemom #firstbaby

2 Replies

Mommy, painumin nyo po ng tempra every 4hrs. and then kung di pa rin bumaba lagnat nya ipacheck nyo agad sa pedia nya bntayan nyo po c baby mommy lagyan nyo rin ng kolfever ba un na brand pra po ma absorb ung init nya.. pero da best po ipachek nyo agad mommy pra maresetahan po c baby agad ng gamot.

not normal. masyado mataas lagnat niya. punasan mo po yung kili kili, leeg, singit, likod ng tuhod para sumingaw init ng katawan, preskong damit po pasuot mo sis.. kung mag tatagal pa po ng 2-3days pacheck up mo n po khit online lng.