Brownish discharge, please enlighten me po 🥺

Hello Mommies, first time mom po ako & last Saturday lang namin nalaman through PT. Kanina po yung first checkup ko. 5weeks 1day napo si baby, pero sabi ni Doc 3weeks old palang daw if from conception kaya too early pa daw po to detect sa ultrasound. Niresetahan ako ng pampakapit & folic para support sa pagbuo kay baby. Kagabi, yung discharge ko ay brownish color pero onti pa. Yung parang pag maguumpisa palang yung mens, or pag patapos na or pahabol. Ngayon po mejo mas dumadami. Normal lang po ba un? Bleeding na po bang maituturing yun? 🥺 Sa totoo lang diko alam kung aasa paba ako, sobrang nakakalungkot at ang sakit na agad para sakin. May mga nakaranas po ba ng ganito pero nabuo naman si baby at naging okay ang lahat? Wala po sana muna magcocomment ng hindi happy ang ending skanila. Alam ko naman po na may possibility na hindi mabuo. Pero sa ngayon gusto ko lang po makabasa ng mga positive para malaman ko gano kadami ang naging happy ending at para di ako mawalan ng pagasa 🙏🏻🙏🏻 salamat po! #bleeding #pampakapit #pregnancy

Brownish discharge, please enlighten me po 🥺
27 Replies

bedrest wag pa stress kausapin mo c baby n kumapit sleep ka dn wag magpupuyat and higit s lhat prayers pakatatag ka ...nung nlaman ko preggy ako 5 weeks n pagkalipas ng ilang araw spotting n aq hindi lng brown red pa nung 7 weeks and 5 days bleeding na may buo p n maliliit oct 20 un tas oct 25 ulit bleeding dinala n ako hospital ako wala c baby pero close cervix 26 transv aq buhay c baby nadagdagan p ng 3 days, biglang 9weeks... October 31 spoting nov 3 spoting tas nung nov 28 bleeding n nmn aq may lumabas n buong dugo medyo mlaki akala ko c baby kinabukasan check up ako kinapa ng ob puson ko sabi andito p c baby tas narinig nmin heart nya...now 14 weeks and 2 days na patuloy n lumalaban c baby,mhirap mhal gamot 3x a day pampakapit ko iba p vit.kulang n kulang sahod ng mr .ko pero inspiration namin c baby...kasi lumalaban sya tlga...naiiyak nga ako nkakatakot pinagdaan nmin 1st trimester but God is good ...im 37 years old first time mom 11years my pcos...(mag memens lng po ako kpg paiinumin ako provera ng ob ko noon or kpg inom aq ng pills ) kaya patatag k pray bedrest walang mahirap ky Lord...

1y ago

Congratulations mi. Praying for you and your baby ❤️ stay safe God bless

ako na lumalaban din ngayon. Kanina lang nagpa transv agad agad ako kasi may brown discharge ako. Im 10 weeks and 4 days. sobrang selan ko kahit sa unang baby ko nakunan ako dahil sa bleeding din. kaya may trauma ako now. bago ako ma transv inaatake na ko ng anxiety ko at nagpapanic. hirap na akong makahinga sa sobrang kaba kasi iniisip ko baka nawalan na naman ng heartbeat si baby pero sa awa ni Lord ok sya. and malikot pa. yun nga lang may internal bleeding ako. sa 1 mos kong umiinom ng duphaston kagabi ko lang kinaligtaan bigla agad agad ako nagbleeding kaya di ko na talaga uulitin mag skip ng pampakapit. nangangayayat na ko sa sobrang grabeng paglilihi pero lumalaban ma save lang talaga kami ni baby. kaya hiling ko kay God kahit biyayaan nya lang ako ng isang malusog na baby ayos na.

Hi Momma! I had light brown discharge on the day dapat ng expected kong magkakaroon ako ng period. 2 days yun. Pero hindi nagtuloy, then tska ako nag PT. It turned out positive and nagwait pa ako ng 3 days to recheck and positive talaga. The following day, nagpa schedule na ako kay OB and 5 weeks old na sya. To know the accuracy of your baby’s week, try to compute po kung kelan yung first day ng last menstruation period mo up to now. Hindi kasi sya dun sa day ng conception. ☺️ Anyway, try to avoid overthinking and syempre stress kahit mahirap talaga iwasan. Total bed rest. Possible na implantation bleeding po yung sainyo. ☺️ Above all, pray po. That’s the best thing we can do for the baby. Keep safe! 🫶🏻

I'm 8 weeks pregnant and the time na nag pa check up ako is 7 weeks pa ako nun, nung nag pa ultrasound ako halos wala si baby pero positive yung pt ko tapos nag suggest sya to do the trans v ultrasound wala din sya heartbeat so nag ask sya if nag spotting ako then sabi ko yes pero once lng yun pero sabi nya it's not normal kaya binigyan nya ako ng pampakapit at folic at tyaka para sa panlasa, kasi wala akong gana kumain parang isusuka ko yung kinakain ko and she suggests also to take bedrest for 1-2 weeks after that balik ako sakanya if may progress si baby. And still hoping and praying that my baby is still there, healthy and kickin' so don't lose hope. Just have faith😇❤️

Hi Mi, I also experiencing of what you experienced. May brown discharge din na lumalabas saakin at kapag nag bebed rest ako walang lumalabas. So minimal kilos lang at meds. I'm in 5w3d. Na inspire ako sa mga comment dito. Mas lumakas ang hope ko na maging viable ang pregnancy journey ko. Nakapag Trans V na ako at 0.8cm gestational sac pa lang ang nakita. Sinabihan ako ni OB na continue taking Duphaston and rest. I need to go back after 3weeks for Trans V ulit. Sana Mi maging successful ang pregnancy natin at ng iba pang preggy mom na nakakaexperience ng blood discharge. Praying na maging healthy ang pregnancy ng lahat. 🙏🏻

1y ago

UPDATE❗️❗️❗️ Hi Mi, after 2 weeks nakapag pa trans v na ako. Dec. 08 sac pa lang ang nakita. Dec. 22 may baby na at normal heartbeat. ☺️🙏🏻 sobrang saya ng mga puso namin. Kaya laban lang mi. Dasal at pasasalamat lagi kay Lord. 🙏🏻 will include all the expectant mommas to my prayers.

Be strong po...same sa akin 15 weeks nag bleeding ako kay agad punta sa ob ko, sobrang iyak ko non kasi akala ko wala ng pag asa buti nlng kumapit c baby kahit naka cephalic cya at open then cervix ko...pinag bed rest ako for 15 days then ng spotting na nmn ako pagka 17 weeks ko pa checked up ulit ako then awa ng diyos ok nmn baby ko. Bedrest lang talga mii now nawala na spotting ko pero continue parin sa pgtake ng pampakapit. 1 month na din ako nka leave sa work bahala na basta safe lang c baby. :) seryosohin lang talga natin yung bedrest, tayo ka lang pg kain na at mg cr.

kala ko Ako lng nakakaranas nito Ngayon,9weeks 3days Ako Ngayon 4days na ko spotting tapos nagiging red na sya binigyan Ako ng pampakapit at anti bleeding,di ko maiwasan na mag isip natatakot kaya lagi ko sya kinakausap na kapit lang Kay mama at dasal Ako na wag sa bibitaw..pinagbedrest din Ako Ang balik ko sa ob ko January 7kapag iihi Ako ramdam ko na my dugo..nawa Po maging ok Po pagbubuntis natin mga mii Hanggang sa maisilang natin sila

wag po kau magpka stress mommy bka maapektuhan c baby.. magbedrest po kau at wag mgkikilos.. ichat nyo ndn po ob nyo at sbhin nyo po tungkol sa brown discharge nyo.. ako nga po start ng 7weeks hanggang 12weeks may brown dischrge minsan fresh pa n dugo kaya pabalik blik ako sa ob para icheck kung ok pa c baby ko.. awa ng dios mkapit nman c baby ko. pray lang tayo mommy malalampasan nyo din yan ni baby at magiging ok din xa..

Bed rest at pampakapit at syempre matinding prayers and kaylangan mo now mi. Bawal din mastress. Ganyan din ako nung 7 weeks palang si baby, a day after ng 1st check up & ultrasound nag spotting ako twice within a week. Then the following check up naman nalaman na manipis ang cervix ko. Nag bed rest ako for 1 1/2 months, 2 months naman ako nagtake ng pampakapit. Now on my 35th week. Lapit na manganak 😇😇

ito base lang sa experience ng sister in-law ko ahh nung nag take sya ng pang pakapit mas lalong na iritate sya sa mga gamot kaya sya nakunan kung kailan 5months na sya sadly but truth minsan talaga yung pang pakapit may side effects din sa loob ni baby kaya mas maiging vitamins na lang Ang itake kaysa sa pang pa kapit kasi parang di naman nakaka tulong Kay baby yon I think lang naman kasi nakunan sister in-law ko last year