Ask lng po,hnd ko po napa newborn screen si baby, 1month old na po sya ano po pwede next step? tnxpo

Nanganak po ako lying in peeo hnd ksma ang new born screening pati hearing test, ngayon po hnd ko napagawa since wla po ako katulong mg alaga kay baby , now lang po ako ulit nakaka kilos ng normal. ano po kaya next step na pwede gawin? Salamat po

2 Replies

much better sa pedia or sa hospital po kayo magtanong ng next step or dapat nyong gawin. Unusual po kasi yung case nyo kaya baka walang makasagot kasi normally, kasama na sa package yan. icheck nyo na po agad sa pedia or hospital or center para malaman nyo po ang mas tamang option nyo..

Sa hospital mi maginquire ka na dun, medyo delikado sa 1 month old na dipa nanew born screen and hearing test, medyo naexposed na si baby sa labas, para maiwasan ung dapat maiwasan for baby..