difference between early Labor and active labor

Hi Mommies, first time mom po 38 weeks and 2 days .. ask ko lang po if ano po signs that you're in early labor or active ? Experiencing po ako ngaun ng mahapdi sa pwera, madalas na pag ihi at contractions sa upper and lower tummy sumasakit din po madalas balakang .. but no signs pa po ng bloody show .. hirap na din bumangon pag galing sa pagkakahiga .. Sabi ng health care provider ko khpon is anytime pwd na daw manganak pero dont know the signs na need ko na pumunta at magpa admit .. medyu kaya pa nman poang sakit ..

1 Reply

Pag po sunod sunod na nraramdaman nyo hilab or sakit.. mg ready n po kau... skin po nun 12hrs labor.. 1am medyo masakit na tyan qo pg dating ng 4 pm patindi ng patindi skit.. 8.45 pm lumabas n c baby.. wlang sign ng blood..sbi pa ng nurse 4cm plng mlayo pa dw pinapauwi p qo.. pero thanks god nkaraos na bigla pumutok panubigan qo..then c baby na.