already early signs of labor?

Hello ftm here. Ask ko lang if is this an early signs of labor kapag medyo sumasakit na ung puson mo usually with 5mins time interval. Same pain kapag magkakamenstruation period ka na? But I dont see yet any signs of bloody discharge. Thank you po.

2 Replies

yes po better pacheck ka na po baka open na po cervix mo. ganyan din po ako 2cm na pero wala pa din pong blood discharge puro sakit pa lang po

Yes mommy early sign of labor na po yan, contact your OB na.