Baby’s things

Hi mommies! First time mom here!☺️ kelan po kayo nagstart bumili ng gamit ni baby niyo?

20 Replies

5months nung nlaman na gender ni baby, since 2nd pregnancy ko na. konting dmet pang newborn since mabilis lumaki si baby.

5 months na nalaman nmin gender ni baby ko which is baby boy 7 months na ako bumili nun nang mga needs ya.

21 weeks simula nalaman ko gender. Pa konti konti para hindi ganun nakaka bigla yung gastos hehe

ako 5 months nung nalaman ko gender ni baby , tas pakonti2 dinadagdagan ko pa ng mga kulang

as early as 5mos nagstart na ko paunti unti mga gender neutral baby items.

bumili kmi ng hubby ko nung 7months na baby ko sa tummy ko .

sakin mi nung nalaman ko na gender ni baby 😊.

6 months pa lng po bby ko may mga gamit na .

Nung nalaman ko na gender. 😀

7-8months momsh