Tetanus vaccine

Hi mommies first time mom here 5months ask ko lang if normal lang ba na mejo sumama pakiramdam after tetanus vaccine ? Thankyouu

3 Replies

mabigat lang sa pakiramdam yung site of injection. tinanong ko ang nurse prior to injecting tetanus vaccine sa akin kung magkakalagnat ba ako?, sabi naman nya hindi pero mabigat lang sa pakiramdam. mga 3days din masakit yung braso ko mamshie

magkano po ang anti tetanus vaccine? bagong lipat lang po kasi kami ng lugar wala ako record sa brgyHC, sa ospital po regular check up ko para gamitin HMO ko, sayang e hehe.. diko natatanong kung magkano. 😁

2y ago

salamat po ☺️

Yes mi. Rest ka lang muna. Join ka po sa TeamBakuNanay in Facebook.

2y ago

Thaaankyousomuch ❤️🥰