Just askin'

Hey mommies! First time ko pong magbuntis. Sabi ng mga nakakatanda na bawal daw matulog pag umaga kasi daw nakakalaki daw ng baby. Totoo po ba? Pero natutulog lang naman ako kung inaantok ako minsan at kung wala ng trabaho sa bahay. I do household chores even lifting heavy things.

2 Replies

Hindi naman, and normal sa buntis ang antukin, ang nakaka laki talaga ng bata is matatamis at sobrang rice.

Ako most of the time sa umaga tulog kc gabi work ko.sabe naman ng OB it's ok.as long as ok ka naman