First Trimester Symptoms

Hello Mommies! First mom here, ask ko lang po kung normal po ba ang gantong pakiramdam sa first trimester na bukod sa masama ang pakiramdam at pagsusuka, normal lang po bang parang wala kang ganang kumilos or tamad na tamad kang gumalaw? Parang naiistress ka sobra. Hayys

1 Reply

Yung nausea and vomiting its common sa mga buntis tulad natin. pero kasi iba iba rin ang na e-experience ng bawat buntis. ako ngayon 3rd trimester ko tska ko nararamdaman yung Tamad gumalaw kaso need parin gumalaw para di gaano or mabawasan pamamanas