First timer

Ask ko lang po, is it normal na palagi kang nakakaramdam ng hilo every time and walang ganang kumain kaso parang gustong magsuka palagi. Salamat po, first time mom here. ?

2 Replies

Yes po ganyn po tlga siguro hehe. Ako mamn ng 1st trimester po nag susuka. Pag pasok ng 2nd trimester bumlik ult po pag susuka pero di npo sya tulad nung una hehen kain nmn din po ako ng kain. Ang diko lang tlga bet ng food ay pusit hehe 🙂

Yes mam ganyan din ang pakiramdam nong nagbbuntis ako sa first baby ko pero nakunan ako ng april 😔

5y ago

Ilang buwan ka pong ganun maam?