5 weeks 5 days

Hello mommies. This is my first ever pregnancy. I went to my OB two weeks ago and measured my gestational sac 5 weeks and 5 days pero wala pang laman. So dapat babalik ako monday pero natakot ako dahil pa wala nakita, abort na daq. Today I went to another OB for second opinion, may na detect daw heartbeat but not sure kung kay baby o sa akin. Schedule ko transvaginal ultrasound bukas. Pls pray for me and my baby.

1 Reply

Yes, good decision ang pagpapasecond opinion mommy. Usually talaga 7 weeks onwards nakikita si baby. Good luck mommy. Praying na makita na si baby.

4y ago

Hi po mamsh. thanks for your reply. I had another ultrasound kahapon, same findings.no yolk sac and embryo seen po. anembryonic daw with bleeding na sa loob pero sabi ko wala ako bleeding, un pala di makalabas dahil closed pa daw ang cervix ko😭