FTM WORRIES

Mommies, few days ago nag joke ako sabi ko "baby, dalaga ka na bat malaki dede mo?"(she's 4 months old) napansin din ng partner ko. Then I googled search Agad. I'm on pills, yaz to be exact yan ang binigay ng ob ko. Nasa 2nd month na po ako. When I search about yaz di daw pwede sa mga ngbebreastfeed, pwede daw makuha ng baby mga hormones from pills.my ob knew na bf ako because nag ask ako meron bang pills sa bf. I dont know if she forgot na bf ako nung nag receta sya. And nag low Yung supply ng milk ko?. I'm thinking Saan ako papacheck up sa ob ko or sa pedia ng baby ko? Meron ba mga mommies dito na may same experience? Appreciate any infos po. Thanks

FTM WORRIES
1 Reply

Hindi po talaga pwedeng magpills ang breastfeeding mommy, kasi matutuyo daw po talaga ang gatas. Yan din yung sabi sakin ng oby ko nung nagpa check up ako. So di nalang ako nag pills, control nalang talaga.