Penta Vaccine

Hello mommies ... may fever po baby ko kase nabakuna sya knina ... gano po katagal syang lalagnatin ... and ano po yung mga dapat kong gawin ... kakaawa si baby bigla nlng iiyak nag tatake na sya ng paracetamol and nag hohot compress na din po .. sana magaling na sya bukas ?? napagdaanan din po ba ng mga babies nyo yung ganito ?

Penta Vaccine
53 Replies

Mamsh after po siya tutukan pag uwi nyo po ng bahay painumin nyo na po paracetamol tapos hot compress nyo po agad. Baby ko pag ka uwi namin nihot compress ko maya't maya yung turok niya hindi siya nilagnat.

Normal lang po na lagnatin si baby pag yan ang bakuna. Sa akin pinatake ko tempra. Mamsh cold compress po hindi po hot compress ang need para maless ang sakit ng nabakunahang site. #medicalpractitionerhere

Base po sa experience ko about 48 hours po .. saka dapat po dampian ng tela na binabad sa maligamgam na tubig ung part na nabakunaan para po mabilis madistribute ung gamot na naturok sa part ng katawan nya

Normal lang na lagnatin si baby after vaccine. Mostly yung fever is 24 hrs lang. Yung biglang iyak niya is baka yung pinagbakunahan is namamaga so i hot and cold compress mo lang . Mawawala din yan sis.

bka bukas lng po mamsh wala n yn sya lagnat.saglit lng po yn.ako dn png 3rd sana n penta kya lng hndi ko npabakunahan c baby kc nga lockdown ayw ko muna sya dalin s center.mamsh mgkano byad sa penta vac.mo

4y ago

Konti lang nman po nakalimit lang yung tao ..

Anong bakuna mommy ang bngy sknya? Skn po kc ung sa dlwang hita prhong my turok. Knna xa binakunahan. 8am.bali ngyun nllgnat sya ng aalala ako kc panay iyak. D dn nadede kc nsaktan cgro po

4y ago

Yung baby ko po kahit nilalagnat normal pa din pag dede nya ...

. momsh pagulungan mo ng maligamgam na tubig ung turok ni baby para madaming gumaling ilagay mo sa ng gamot ung mallit lang .. then dampi lang pag lagay pgulungin nyo po ..

Some babies nilalagnat after vaccination,. I cold compress mo poh not so cold yung mild lang. Taz bgyan mo ng baby med nia for fever .hope he gets well soon momsy.

Opo lalagnatin tlga sila...baby ko namaga nd namula pa right side ng legs nya kc kabilaan po ininject...halos 1day lang sya nilagnat basta nkaoras po ung gamot nya

Sabi ng pedia once na nainject si baby normal naman na lagnatin siya pa take na agad ng paracetamol and cold compress daw po not hot/warm compress.

Related Articles