Penta 1st dose

Hi mga mommies, tanong ko lang ilang days po usually nag fever si baby after 1st dose Penta vaccine?? And ano po tips and remedies.. Kasi per ob ni Lo no paracetamol daw kasi immature pa liver ni baby.. #firsttimemom #penta1done #vaccine

1 Reply

usually 1-2days sis. Pano nasabi ng OB mo na immature ang liver ng baby mo? premature baby ba sya? usuallg paracetamol if may lagnat. Better aks ir Pedia not ur OB

1y ago

38 weeks na man po si baby pinanganak, kaya lng nag sepsis and jaundice tapos yung jaundice super tagal na wala almost 1 month po