post partum

Hi mommies, feeling ko nagkaka post partum depression ako.. parang nakakainis lahat ng bagay.. and I think na trigger ito kapag pinaguusapan yung pag stay ng baby ko sa parents ng Partner ko.. kasi alam nyo yung pinagdaanan kong pagod, puyat, sugat sa nipples sa kaka breastfeed tapos pag naiisip ko na kukunin si baby na dedepressed talaga ako.. wala ako makausap kasi ayaw ko na mag mukha akong selfish sa grandparents ni baby... Help..

2 Replies

hi, sis. hugs!!! naiintindihan kita. hirap talaga ang maging new mommy. pagpasensyahan mo na si hubby kasi he is coming from a good place naman yata. inaalahanan ka lang, dahil nakikita ka na pagod at in pain. it's normal to feel low, kaya importante na ilabas mo ang feelings mo especially kay hubby. maybe sama ka sa in-laws mo? Para magkasama pa rin kayo ni baby, tapos may tutulong sa yo mag-alaga at mabigyan ka ng pahinga.