Milk for new born

Hello mga mommies! Magsurvey lang po ako anong milk binili nyo for your newborn baby?? Plan ko naman magbreastfeed pero para sure lang na may madedede agad baby ko if ever di agad lumabas yung gatas ko. Thank you sa sasagot! #1stimemom #36weeks5days

4 Replies

kami hindi talaga bumili ng formula kasi kailangan ma establish ang proper latching and feeding ni baby para maging successful ang pag breastfeed. pag binigyan agad ng FM baka manipple confuse pa si baby at mahirapan na kayo mag BF. habang may option kasi na FM mas may chance na yun ang ibigay kasi mahirap sa umpisa ang ang pag BF. pero nasasa inyo naman po yun. maganda sa magiging pedia ni baby magpa recommend ng FM if yun ang decision nyo po

Ganon din ako sis nung pgka panganak ko walang gatas na ma dede baby ko. iyak na ng iyak gutom na. kaya nung nasa ospital kami binilhan namin ng nestogen 1 pansamantal 0-6month yun. tapos after 2week nagkagatas naako, pero continue na yung nestogen kasi nakasanayan na ng lo ko hehe

pedia po mag suggest kase first nyan papa latch sainyo pag kagaling ng NICU tas pag wala at ayaw ni baby sa breast milk mo sila mag sasabi ng milk na bibilhin

lactum 0-6 Months