Less fetal movement at 35weeks?

Hi mommies. Do you also experience this? Mas naging less yung movement ni baby sa loob? I mean, gumagalaw naman sya kaya nga lang not as often as before. Weekly naman ang check up ko kaya sabi ni Mama no need to worry. October mommies, same po ba tayo ng naeexperience or its just me. Thank you po sa mga sasagot.

1 Reply

May time po na ganyan ako dati momsh pero sabi nga ng ob ko basta per hour ma feel ko na maka 10 kicks si baby kahit di oras oras.