Vaccine

Hi mommies. Etong vaccine nya na to yung nasa hospital pa kami nung pinanganak ko sya.. normal lang ba to?

Vaccine
34 Replies

Haha.. parehong pareho ng sa baby ko. Nag panic ako nung makita q may nana sa loob eh pano d kami sinabihan ng pediatrician..nalimutan kami ih inform about it. Totally normal momsh. Ibig sabihin nyan nag work ang vaccine. Last week lang nag heal sa baby ko. Okay na okay na now. Bsta wag puputukin. Wag lagyan ng kahit ano..kahit alcohol. As in nothing. Warm water lang pwede po. Warm compress morning and evening. Then keep it dry. 3 days lang okay na sa baby ko😀

ganyan din sa baby ko tapos nagtubig pumutok while tulog sya nung ipa check up ko sa pedia sabi ganon daw talaga ang dapat mangyari wag daw lagyan ng kung anu ano e di sinunod ko basta dedma lang until ayun nag dry din hanggang sa mawala

yes po, basta wag nyo lang pong gagalawin, at wag lalagyan ng kahit ano magheal po yan sa sarili nya. ganyan din ako nun sobra kong nag alala pero normal naman pala talaga ngayon 3mos na sya ok na yun bakuna nya.

Ganyan po talaga yung BCG. Kung meron po kayo peklat sa braso ibig sabihin na BCG kayo. Ako 2 yung akin kasi tinurukan uli kami nung elementary. Nagnana pa nga yung akin.

Opo normal lang po ganyan din kasi kay baby ko, btw mommy may entry kasi ako don sa tv giveaway pavisit po sana at palike ng photo ko, favor lang po hehehe

Gnyan po tlaga mommy...ibig sabihin po nyan tumalab ung ininject sa knya...gnyan dn ung sa baby q 1month sya...now 2months n sia prng may kunTi png maga

Yes sis ganyan din yung sa baby ko noon.. nag sugat pa nga sya akala ko ano na. Pero in time mag hheal din sya and mag fflat tapos magiging peklat na.

That's BCG ..normal lang yan nag susugat pa yan kaya wag ka ma worry..yan po yung nag pepeklat dati sa arm nilalagay ngayon sa bandang pwet na 😊

Normal po yan mommy..ung sa anak ko nga dati inulit kc walang mark..di ko lng mtandaan kung sa 1st ba or 2nd child ko..

5y ago

Hi po mommy favor po sana pavisit at pakilike po sana ng latest photo sa profile ko. Thankyou in advance po.

Normal lang yan momshie. Sabi nga ng nurse kapag parang patay ang injection na yan kailangan ulitin ang vaccine